Bản Cát Cát - Cat Cat Village

CHÚNG TA RỒI SẼ ỔN THÔI, MÌNH LÊN CÁT CÁT THẢ TRÔI TÂM HỒN

Theo Giáo sư Dimitrios Buhalis, Chuyên gia về du lịch của Đại học Bournemouth (Anh Quốc), sau đại dịch covid-19 thì thị trường du lịch nội địa sẽ hồi phục sớm nhất. Nhận định này càng đúng với thị trường du lịch Việt Nam, quốc gia với 96 triệu dân có mức thu nhập trung bình và dịch covid-19 cơ bản đã được kiểm soát. Trong khi đó, thị trường khách in-bound sẽ còn tiếp tục đóng băng cho đến khi dịch covid-19 được khống chế trên phạm vi toàn cầu và nền kinh tế các nước hồi phục trở lại.
Dịch covid-19 đang là “liều thuốc thử” đặc hiệu đối với nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành du lịch nói riêng. Nó giúp cho các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch và các doanh nghiệp lữ hành nhận diện rõ hơn về những điểm mạnh, điểm yếu của ngành du lịch hiện nay, từ đó có những điều chỉnh kịp thời về chiến lược phát triển để tận dụng tốt cơ hội do khủng hoảng tạo ra. Với sự quyết tâm, quyết liệt của Chính phủ, Tổng cục du lịch và sự cùng vào cuộc của các doanh nghiệp, địa phương, chắc chắn ngành du lịch Việt Nam sẽ có những bứt phá ngoạn mục trong giai đoạn hậu covid-19.


Tình hình dịch Covid đang có những bước chuyển mình tích cực. Mọi thứ sẽ dần quay trở lại bình thường, nhịp sống đang dần cân bằng, ổn định và quay trở lại đúng quỹ đạo. Để ủng hộ cho du lịch nước nhà, với kế hoạch "đi hết Việt Nam". Hết dịch Covid mình đi đây???


Một chốn lý tưởng cho những người muốn hưởng thụ một chuyến du lịch an yên, lánh xa nhịp sống gấp, ồn ào và bụi bặm của đô thị. Nằm cách trung tâm thị trấn Sa Pa (tỉnh Lào Cai) khoảng 2km và tọa lạc dưới dãy núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, bản Cát Cát là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất luôn được du khách ưu ái lựa chọn mỗi khi đặt chân tới Sa Pa. 


"Giữa hàng chục điểm checkin mới với đủ sắc xanh đỏ lòe loẹt, những dòng văn hóa Đông-Tây cùng trộn lẫn vào nhau, thì bản Cát Cát vẫn là điểm checkin in không thể bỏ qua. Bởi ở đó có hồn cốt của một mảnh đất có chiều sâu lịch sử, có trải nghiệm đắt giá và có cả những cảnh quan thiên nhiên độc đắc.
Cách trung tâm thị trấn náo nhiệt vài bước chân, cảnh sắc nơi đây vẫn giữ được nét hoang sơ, hùng vĩ thuở ban đầu. Đất và trời như hoà vào làm một, nhìn đâu cũng thấy một màn trắng xoá của mây. Đứng giữa biển trời nơi ấy, du khách như được nàng Mây ôm trọn lấy, quấn quýt không nỡ rời. Gần ngay trước mắt, nhưng lại chẳng thể vươn tay chạm lấy.

Chuẩn bị cho mình một máy ảnh thật nhiều dung lượng để checkin in với 1000 bức ảnh xinh xẻo tại bản Cát Cát nhé!